Techcombank nhận giải thưởng quốc tế về môi trường làm việc – Mới Kinh Doanh

Theo Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) này là năm trước mắt đơn vị tham dự giải The Stevie Awards tại New York (Mỹ).

Các chiến lược về hoạch định và tuyển dụng nguồn nhân công của Techcombank xây dựng từ ngắn hạn, trung hạn đến dài hạn, đáp ứng kiến lập một môi trường làm việc thân thiện, cởi mở. Lãnh đạo ngân hàng tạo điều kiện cho từng cán bộ nhân viên cũng đều có thể hiện thực hóa con đường sự nghiệp của mình.

“Cúp vàng tại giải thưởng Stevie Awards  ghi nhận những nỗ lực và cam đoan của Techcombank trong việc kiến lập môi trường làm việc thân thiện, lý tưởng. Chúng tôi muốn tạo điều kiện để mỗi thành viên cũng có thể thanh công hơn mỗi ngày”, đại diện Techcombank chia sẻ. 

polyad

Không gian tại một phòng giao dịch của Techcombank. 

Techcombank  nằm ở phía trong bản kê 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage công bố năm 2019. Liên tiếp lâu năm Techcombank giữ vị trí top 2 về môi trường làm việc trong nghề ngân hàng. Đơn vị  cũng nhận các giải về nhân sự trong năm 2018 như: Vietnam HR Awards, The Asia HRD Awards.

Thành lập từ năm 1993, Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Ngân hàng cung cấp các mặt hàng và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 5,4 triệu khách hàng ở Việt Nam với mạng lưới 315 chi nhánh trên toàn quốc.

Techcombank đang có hơn 10.000 cán bộ nhân viên. Theo vị đại diện, ngân hàng đi đầu về hiệu quả, có mức giá trị vốn hóa đứng thứ ba trên thị trường và được xếp thứ hạng tin tưởng cao.

The Stevie Awards là giải thưởng quốc tế, tổ chức lần trước mắt vào năm 2002 bởi ông Michael P. Gallagher, một thương gia người Mỹ. Giải thưởng tôn vinh các cá nhân, tổ chức có các thành quả về kinh doanh, đổi mới sáng tạo hay các doanh nghiệp có môi trường làm việc hàng đầu trên thế giới. 

Thành Dương 

Biên Tập Và Sưu Tầm: Công ty môi trườngxử lý nước thảiViệt Envi