C.T Group chú trọng tốc độ trong môi trường làm việc – Mới Kinh Doanh

Đại diện C.T Group nhận định khi doanh nghiệp phát triển lớn mạnh, bộ máy dễ trở nên cồng kềnh, vận tốc và công suất làm việc chậm lại. Để tránh hoạt động ì ạch, tập đoàn áp dụng “văn hóa tốc độ” và kỷ luật thép trong môi trường làm việc, đòi hỏi toàn quân nhân ngũ nhiều cấp đều tuân thủ. 

Theo đó mọi hồ sơ cần phê duyệt từ quản lý các cấp đều giới hạn trong khoảng 24 tiếng đồng hồ phải hoàn thành. Quy định thời gian nhằm điều hướng luồng công việc ở tốc độ cao. Đây là chủ đề từng tạo nên nhiều tranh luận trong tập đoàn. Một số quan điểm cho là thành công của C.T Group trong 30 năm qua đã chứng minh cho hữu hiệu hoạt động của bộ máy, do đó không nên thay đổi. Tuy nhiên, sau đồng loạt cuộc họp nội bộ, doanh nghiệp nhất trí giọng nói chung cần phá vỡ giới hạn để kiến tạo tiêu chuẩn phát triển mới, từ đấy sẵn sàng bắt nhịp nhanh chóng với sự thay đổi của tiến bộ khoa học công nghệ. 

Văn hóa doanh nghiệp độc đáo của C.T Group còn thể hiện ở kỷ luật thép lấy cảm hứng từ Học viện quân sự Mỹ (West Point). Đây là nơi huấn luyện những nhà quản lý cấp cao trong quân đội với nội quy, chương trình huấn luyện được tính là hà khắc bậc nhất thế giới.

Tiêu chuẩn “West Point” tại C.T Group được áp dụng linh hoạt và thích hợp với môi trường làm việc tại Việt Nam, phản ánh hy vọng của doanh nghiệp đối với sự tiến lên năng lực của từng cá nhân lẫn tập thể.

Ông Vũ Hồng Quang – Cố vấn cấp cao kiêm Thành viên HĐQT Tập đoàn C.T Group khẳng định tập đoàn luôn hướng đến mục đích bảo đảm sự phát tài trong đời sống của mỗi nhân viên bằng nỗ lực thắng cuộc trong cuộc đua vận tốc trên thương trường.

polyad

100 “chiến binh tinh nhuệ” của Tập đoàn C.T Group tham gia hành trình Caravan 2019 hồi tháng 5/2019 tại nhiều tỉnh thành giúp rèn luyện thể chất lẫn trí não với nhiều hoạt động huấn luyện, đào tạo, kết hợp hội thao sôi nổi.

Doanh nghiệp hiện áp dụng  8 giải pháp toàn diện cải thiện tốc độ, công suất làm việc của đội ngũ. Nhóm biện pháp bao gồm thái độ và sự kinh nghiệm về nhiệm vụ, năng lực của các cấp quản lý tầm trung, sự kết hợp giữa các phòng ban, sức mạnh của dữ liệu, đầu tư liên tục cho hệ thống công nghệ thông tin, bổ sung công cụ làm việc và lập kế hoạch.

Tháng 4 hàng năm, tập đoàn triển khai khảo sát hiệu quả của văn hóa doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động, trong đấy có hành trình caravan, từ đấy đặt ra giải pháp liên tục đổi mới nhằm đưa doanh nghiệp phát triển không ngừng.

Mục tiêu nhằm giúp hơn 500 nhân sự đang làm việc tại công sở C.T Group cùng kiến tạo môi trường làm việc tích cực, năng động trong tư duy và hành động, dựa theo giá trị cốt lõi của tập đoàn.

Ông Nguyễn Minh Chính, đại diện Ban Nhân lực – Cộng đồng C.T Group chia sẻ, mối liên hệ giữa doanh nghiệp và từng cá nhân trong đội ngũ không những là câu truyện chăm lo cho đời sống của chuyên viên mà còn là ở các chương trình phát triển, đào tạo năng lực cho từng thành viên.

“Mọi người được truyền cảm hứng tích cực học tập để bổ sung kiến thức, làm việc với lòng đam mê thật sự để xong xuôi được điều kiện trải nghiệm cuộc sống tốt nhất”, ông Nguyễn Minh Chính nói.

Hằng ngày tại hội sở C.T Group còn có giờ giải lao theo phong cách “happy hour” ở các nhà hàng, để nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng, từ đấy nâng cao hiệu suất làm viêc.

Chính sách thưởng cổ phiếu ESOP cho nhân viên còn mang đến cơ hội để nhân viên tăng thu nhập, thêm động lực đóng góp cho tập đoàn. Nhờ vậy, tất cả nhân viên làm đều hiểu rõ hướng đi và nỗ lực với công việc đã chọn.

Bên cạnh đó, nhằm xây dựng môi trường làm việc độc đáo, tiện nghi, hiện đại cũng giống chăm lo tốt cho đời sống tinh thần, sức khỏe của nhân viên, tập đoàn trang bị khu nghỉ trưa, ghế massage, phòng tập gym, câu lạc bộ yoga, khiêu vũ, bóng bàn, bida… giúp nhân viên giải tỏa căng thẳng và rèn luyện sức khỏe.

Nhờ vào định hướng kiến tạo môi trường làm việc theo xu thế toàn cầu, chuyên viên C.T Group có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, tốc độ cao, phối hợp nhịp nhàng giữa các phòng ban và đa chủng loại cơ hội phát triển bản thân trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. 

Minh Anh

Biên Tập Và Sưu Tầm: Công ty môi trườngxử lý nước thảiViệt Envi